บทความ

ทำไมต้องซื้อ? ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับผู้หญิง

การทำประกันรถยนต์ สิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ในปัจจุบัน ที่ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ฉุกเฉิน และยิ่งทุกวันนี้ผู้หญิงหันมาขับรถกันมากขึ้น ก็ยิ่งต้องหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมและครอบคลุมได้ดีที่สุดโดยเฉพาะความต้องการในแบบของผู้หญิงจริงๆ แล้วมันแตกต่างจากประกันรถยนต์ทั่วไปอย่างไร ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง

19 เมษายน 2024

รถเสีย รถดับ บินกลับบ้านกับ TIP Lady

เวลาที่ต้องออกเดินทางไกล ผู้หญิงอย่างเราคงไม่มีใครอยากเจอกับสถานการณ์รถเสียระหว่างทาง ที่นอกจากจะทำให้ต้องอารมณ์เสียแล้ว อาจทำให้เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย หลายคนอาจจะตื่นตระหนกไม่รู้ว่าควรจะต้องทำตัวอย่างไร โดยเฉพาะมือใหม่หัดขับ หรือคนที่ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์รถเสียมาก่อน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมหากเกิดรถเสียจะต้องทำอย่างไร ติดต่อแจ้งเหตุฉุกเฉินที่ไหน แล้วประกันรถยนต์ช่วยเหลือคุณหรือไม่?

19 เมษายน 2024

TIP Lady ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัวในรถ

การเดินทางใช้รถในแต่ละวัน มักมีความเสี่ยงที่ต้องเจอกับเหตุการณ์รวมถึงอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันอยู่ตลอดเวลา แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องคอยระวังกังวลใจ คือการถูกโจรกรรมรถยนต์ หรือรถโดนทุบเพื่อขโมยทรัพย์สินที่อยู่ภายใน ซึ่งเชื่อว่าถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใคร เป็นต้องมีอาการล้มทั้งยืนแน่นอน แล้วเราจะต้องทำอย่างไรจึงจะมั่นใจได้ว่าการเดินทางของเราปลอดภัยเพียงพอ รวมถึงมีวิธีการอะไรที่จะทำให้ได้รับการชดเชยการโจรกรรม

19 เมษายน 2024

TIP Lady ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับผู้หญิง มั่นใจได้ 24 ชั่วโมง บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

ผู้หญิงอย่างเรา แค่เมื่อไรที่เริ่มออกเดินทางความเสี่ยงก็สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ทันที หากเกิดอุบัติเหตุรถเสีย รถดับ เครื่องยนต์มีปัญหา น้ำมันหมด แบตเตอรี่หมด ยางแตกกลางทาง ก็อยากได้ความช่วยเหลือที่เร่งด่วน ยิ่งถ้าสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยทางมืดๆ เปลี่ยวๆ ยิ่งไม่ต้องพูดถึง โชคดีที่ Tip Lady ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับผู้หญิง จากทิพยประกันภัย ก็คุ้มครองเช่นกัน

19 เมษายน 2024
ดูเพิ่มเติม