บทความ

ประกันชีวิต กับ ประกันสุขภาพ ต่างกันยังไง เลือกแบบไหนดี

ประกันชีวิต กับ ประกันสุขภาพ มีความแตกต่างกันอย่างไร เลือกซื้อแบบไหนดี เรามีคำตอบให้คุณ พร้อมเปรียบเทียบข้อดีของทั้งสองประเภท เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

26 มิถุนายน 2024

ขึ้นเครื่องครั้งแรกไม่ต้องกังวล เตรียมตัวไว้มั่นใจกว่า

แพลนวางแผนเที่ยวคนเดียวไว้ แต่ต้องมากังวลใจเพราะความกล้าที่จะขึ้นเครื่องบินครั้งแรกคนเดียว ไหนจะความกว้างของสนามบินที่พร้อมทำให้สับสน ไปจนถึงขั้นตอนต่างๆ ที่พางง แต่ใครๆ ต้องมีครั้งแรกทั้งนั้น มาเพิ่มความมั่นใจสำหรับการเดินทางครั้งแรกกัน กับ How to ขึ้นเครื่องบินต้องเตรียมอะไรบ้าง?

24 มิถุนายน 2024

TIP Health Care Comfort ประกันสุขภาพราคาเดียวทุกช่วงอายุ 15,000 บาท/ปี

ประกันสุขภาพ ที่หลายคนรู้ดีว่ามันคือเบาะรองรับความเสี่ยงเรื่องค่าใช้จ่ายที่มาพร้อมกับการรักษาโรคภัยไข้เจ็บ หรือประสบอุบัติเหตุ ที่ต่อให้คุณเจ็บตัวแต่ไม่เจ็บเงินในกระเป๋าแน่นอน แต่ทุกวันนี้ประกันสุขภาพมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเรื่องความคุ้มครองและราคา จะตัดสินใจทำสักฉบับก็ยากที่จะเลือก สำหรับใครที่อยากทำประกันสุขภาพ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี TIPINSURE มีประกันสุขภาพดีๆ มาแนะนำกัน

24 มิถุนายน 2024

ผู้สูงอายุลื่นล้มในห้องน้ำ ดูแลได้ด้วยประกันอุบัติเหตุ

ความเสื่อมของร่างกายของผู้สูงอายุ ทำให้ควบคุมการทรงตัวได้ไม่ดีพอ ทำให้ผู้สูงอายุมักจะมีโรคภัยไข้เจ็บและมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้มากกว่าคนที่มีอายุน้อย โดยจากสถิติการเกิดอุบัติเหตุของผู้สูงอายุ ระบุว่าในทุกๆ ปีมีผู้สูงอายุราว 1 ใน 3 เคยมีประสบการณ์การลื่นล้มในห้องน้ำ ทำให้เกิดการบาดเจ็บและเกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ตามมา

24 มิถุนายน 2024
ดูเพิ่มเติม