ประกันภัยคอนโด

เพียงทำประกันภัยสำหรับคอนโด ก็เป็นการวางแผนคุ้มครองความเสี่ยงจากเหตุไฟไหม้ ฟ้าฝ่า และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งยังพิเศษด้วยความคุ้มครอง 4 ภัยธรรมชาติ ให้อุ่นใจเมื่อภัยมา จ่ายเพียงหลักร้อย คุ้มครองหลักแสน

เช็คราคา >

ความคุ้มครอง

ประกันภัยคอนโด TIP Condo life มาพร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุม

ทำไมต้องซื้อประกันภัยคอนโด TIP Condo กับ TIPINSURE?

ปัจจุบันผู้คนหันมาอาศัยอยู่คอนโด ห้องชุดกันมากขึ้น และยังเป็นที่อยู่อาศัยที่ถือกรรมสิทธิ์เป็นของเราและถือกรรมสิทธิ์ร่วมกับเพื่อนบ้าน แต่ไม่ว่าจะบ้านที่เป็นหลัง หรือคอนโดที่เป็นห้อง การทำประกันอัคคีภัยเพื่อคุ้มครองที่พักอาศัยของเราก็มีประโยชน์กว่าที่คิด เพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ประกันภัยคอนโดของทิพยประกันภัยจะช่วยคุ้มครองความเสียหายจากเหตุไฟไหม้ ฟ้าฝ่าที่มักจะเกิดขึ้นอย่างไม่ทันคาดคิดและยังคุ้มครองความเสียหายต่อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ค่าเช่าที่อยู่อาศัยชั่วคราวเมื่อห้องอยู่ระหว่างการซ่อม หรือจะเลือกเป็นค่าสูญเสียรายได้จากค่าเช่าเมื่อเกิดความเสียหายก็ได้เช่นกัน รวมถึงการรับผิดต่อบุคคลอื่นเมื่อเกิดอุบัติเหตุภายในคอนโดอีกด้วย

หนึ่งสิ่งที่หลายคนกังวลคือเรื่องการโจรกรรม ประกันภัยคอนโด TIP Condo Life ก็ให้ความคุ้มครองเมื่อทรัพย์สินภายในห้องหรือทรัพย์สินที่พกติดตัว รวมถึงหน้าต่าง ประตูและกระจกติดตั้งถาวรที่เสียหายจากการลักทรัพย์ที่ปรากฏร่องรอย หรือถูกชิงทรัพย์ หรือปล้นทรัพย์

พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ประกันภัยคอนโด TIP Condo Life ให้ความคุ้มครองครอบคลุมไปถึง 4 ภัยธรรมชาติ ได้แก่ น้ำท่วม แผ่นดินไหว ลมพายุ ลูกเห็บ ชดเชยทุกภัยรวมกันไม่เกิน 20,000 บาท

โดยประกันคอนโดนี้มีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ นั่นก็คือ

1
Basic Plan
3 แผน
2
Perfect Plan
3 แผน

เลือกได้อย่างอิสระว่าต้องการความคุ้มครองอย่างไร จะจ่ายน้อยหรือจ่ายมาก ส่วนวงเงินความคุ้มครองนั้นก็จะขึ้นอยู่กับแผนประกันภัยที่เลือก แต่ไม่ว่าจะเลือกแผนไหน ทิพยประกันภัยก็ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ

ประกันภัยคอนโด TIP Condo Life นี้
เบี้ยประกันเริ่มต้น เพียงเบี้ยหลักร้อยต่อปีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหรือผู้เช่าก็ซื้อได้ สามารถซื้อออนไลน์ได้อีกด้วย
เพียงเลือกแผนประกันที่ต้องการก็จะได้ประกันไว้ในครอบครองทันที
เช็คราคา

วิธีการซื้อออนไลน์
ด้วยตัวเองก็ง่ายแสนง่าย แค่ 4 ขั้นตอน

1. กรอกข้อมูลที่พักอาศัย 3. กรอกข้อมูลส่วนตัว
2. เลือกแผนประกัน 4. ชำระเงิน
1. กรอกข้อมูลที่พักอาศัย
2. เลือกแผนประกัน
3. กรอกข้อมูลส่วนตัว
4. ชำระเงิน

ซื้อแล้วรอรับกรมธรรม์ได้ทันทีทางอีเมล เบี้ยเริ่มต้นเพียง 649 บาท/ปี สามารถเช็กแผนประกันและ ซื้อออนไลน์ได้ทันทีที่ TIPINSURE.com

เอกสารที่ใช้ในการเบิกค่าสินไหมประกันอัคคีภัย มีดังนี้

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้เอาประกันภัย
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. ภาพถ่ายความเสียหาย
  4. ใบเสร็จของทรัพย์สินที่เสียหาย (ถ้ามี)

เมื่อได้รับเอกสารครบถ้วน บริษัทฯ จะพิจารณาและแจ้งผลการพิจารณาให้ผู้เอาประกันภัย ภายใน 7 - 15 วันทำการ

เงื่อนไขความคุ้มครอง

  1. สถานที่เอาประกันภัยต้องใช้เป็นที่อยู่อาศัยเท่านั้น
  2. สถานที่เอาประกันภัยไม่มีผู้อยู่อาศัย หรือไม่มีผู้ดูแล เกิน 60 วันติดต่อกัน
  3. ทรัพย์สินที่คุ้มครอง ได้แก่ ทรัพย์สินภายในห้องพัก ทรัพย์สินพกติดตัว รวม กำแพง รั้ว ประตู และส่วนปรับปรุงต่อเติม แต่ไม่รวมสิ่งปลูกสร้าง