TIP PREMIUM

ทุกความคุ้มครองที่ต้องการ ตอบโจทย์ด้วยประกันภัยรถยนต์สำหรับคนชอบเดินทาง
ประกันรถยนต์ ชั้น 1 TIP PREMIUM ดูแลคุณอย่างคนพิเศษ
เช็คราคา >

ความคุ้มครอง

คุ้มครองสูงสุด ครอบคลุมทุกความเสียหาย มาพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ที่คุ้มค่า

จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Premium

เชื่อว่าหลายคนก่อนตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ ก็ต้องผ่านการตัดสินใจและเปรียบเทียบมาอย่างรอบคอบ เพราะการจ่ายค่าเบี้ยประกันในแต่ละครั้งนับเป็นจำนวนเงินที่ไม่น้อย แต่มั่นใจได้เลยว่า หากซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 TIP Premium กับทิพยประกันภัย คุณจะได้รับสิ่งที่ดีกว่า เพราะประกันรถยนต์ชั้น 1 TIP Premium เป็นประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่ใช้รถเป็นประจำ ชอบเดินทางไกล มือใหม่หัดขับ รวมถึงผู้ที่มีรถใหม่ และต้องการความคุ้มครองที่ครอบคลุมสูงสุด นอกจากแพ็คเกจที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวเองแล้ว ทิพยประกันภัยยังมีบริการจัดเต็มให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์กับทิพยประกันภัยอีกด้วย ดังนี้


เช็คราคาประกันรถยนต์

จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Premium (ต่อ)

 • TIP CAT บริการเลขาส่วนตัวด้านการเคลม ที่จะเข้ามาช่วยดูแลเรื่องการเคลมตั้งแต่ต้นจนจบ ให้มั่นใจไร้กังวลเรื่องซ่อม ช่วยจบปัญหาด้านการเคลม
 • TIP SMART ASSIST ทีมสำรวจภัยที่เป็นให้ได้มากกว่า surveyor บริการจิตอาสาช่วยเหลือทุกเหตุบนท้องถนน และยังเป็นทีมสำรวจภัยที่มาไว ใส่ใจ ไม่มากเรื่อง พร้อมอำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ขับขี่และคู่กรณีอีกด้วย

เช็คราคาประกันรถยนต์

ทำไมต้องเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ?

อย่างที่ทราบกันดีว่า โดยทั่วไปแล้วประกันรถยนต์ในแต่ละบริษัทมักแตกต่างกันที่ทุนประกันและวงเงินความคุ้มครอง จึงส่งผลให้เบี้ยประกันมีหลากหลายระดับราคา ซึ่งทำให้หลายคนคิดว่าเมื่อต้องการทุนประกันสูงที่ขึ้น เบี้ยประกันย่อมต้องสูงขึ้นตาม

แต่สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 จากทิพยประกันภัย ลูกค้าจะได้ให้ทุนประกันสูงแต่มาพร้อมเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผลจนทำให้หลายเสียงบอกต่อกันจนทำให้ประกันรถยนต์ของทิพยประกันภัยเป็นหนึ่งในใจของใครหลายคน ฉะนั้นประกันรถยนต์ชั้น 1 ถึงคุ้มค่าด้วยราคาและผลประโยชน์ที่ได้รับ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงควรเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบริษัทชั้นนำอย่างทิพยประกันภัย

ทั้งนี้สำหรับการตัดสินใจจะการเลือกประกันรถยนต์จะไม่ใช่เพียงทุนประกันหรือเบี้ยประกันภัยเท่านั้น แต่ปัจจัยในส่วนอื่นๆ ก็มีผลด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่าง เรื่องของชื่อเสียงบริษัท ก็มีผลเพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หลายคนเชื่อใจในด้านการบริการและการเคลม เหมือนอย่างทิพยประกันภัยที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าจะดูแลคุณและรถที่คุณรักได้อย่างมั่นคงแน่นอน


เช็คราคาประกันรถยนต์

ทำไมต้องเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ? (ต่อ)

ปัจจุบันการขายประกันรถยนต์มีหลากหลายช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ซึ่งช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูง นอกจากความสะดวกสบายที่ลูกค้าได้รับแล้ว ราคาก็ยังสมเหตุสมผล คงเริ่มสงสัยกันแล้วว่าประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาเท่าไหร่ ลูกค้าสามารถเช็คราคา และซื้อประกันรถยนต์ได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน เท่านั้น

1. ระบุข้อมูลรถเพื่อเช็คราคา
2. เปรียบเทียบราคาและแพ็คเกจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่
3. สมัครและกรอกข้อมูลส่วนตัว
4. สรุปรายการและชำระเงิน

เมื่อดำเนินการชำระค่าเบี้ยประกันภัยเรียบร้อย ลูกค้าจะได้รับกรมธรรม์ทาง E-mail ทันที


เช็คราคาประกันรถยนต์

การดูแลงานซ่อมของประกันรถยนต์ชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังมีให้เลือกทั้งซ่อมศูนย์ อายุรถไม่เกิน 5 ปี และซ่อมอู่ อายุรถไม่เกิน 10 ปี โดยการเลือกซ่อมของประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

 • ซ่อมอู่ในเครือ
  อู่ต่างๆ ที่ร่วมบริการล้วนเป็นอู่ชั้นนำและเป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ อู่ซ่อมเหล่านี้เป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ซึ่งทิพยประกันภัยมีอู่คุณภาพในเครือจำนวนกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 1 ปี
 • ซ่อมศูนย์
  ไม่ว่าจะเกิดเหตุที่ใดก็สามารถนำรถเข้าซ่อมได้เลยทันทีทุกศูนย์ โดยรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 1 ปี
 • ซ่อมอู่อื่นๆ
  หากต้องการนำรถเข้าซ่อมที่อู่นอกเครือตามความสะดวกก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งอาจมีขั้นตอนเพิ่มเติมขึ้นมาในส่วนของการคุมราคา โดยอู่จะต้องประเมินราคาการซ่อมกับทางบริษัทฯ ก่อนการซ่อมนั่นเอง

เช็คราคาประกันรถยนต์

วิธีการแจ้งเคลม

เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะชนเล็ก ชนน้อย หรือเกิดเหตุจนรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ก็สามารถแจ้งทางบริษัททิพยประกันภัยเพื่อให้คำแนะนำผ่านทางโทรศัพท์ เพียงโทร 1736 กด 1 หรือสามารถแจ้งเคลมผ่านแอปพลิเคชัน TIP FLASH CLAIM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทิพยประกันภัยจะมีบริการ TIP SMART ASSIST หรือทีมสำรวจภัยที่จะไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที


เช็คราคาประกันรถยนต์

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 • ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการนานสูงสุด 10 เดือน
 • รับส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์เพิ่มขึ้น 5% เมื่อระบุกล้องติดหน้ารถ
 • รับโปรโมชั่นหรือโค้ดส่วนลด เพียงติดตามข่าวสารผ่าน Facebook ทิพยประกันภัย หรือเช็กโปรโมชั่นเป็นประจำทุกเดือนผ่าน TIPINSURE.com

เช็คราคาประกันรถยนต์

ช่องทางการซื้อประกัน

 • ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
 • แจ้งให้เราติดต่อกลับ
 • โทร 1736

เช็คราคาประกันรถยนต์

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

กรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับหรือ โทร 1736


กรุณาระบุชื่อของคุณ

กรุณาระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ