TIP Shock Price

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ความคุ้มครองครบครัน มาพร้อมกับเบี้ยประกันที่คุ้มค่า
เช็คราคา >

ความคุ้มครอง

คุ้มครองสูงสุด ครอบคลุมทุกความเสียหาย มาพร้อมกับเบี้ยประกันรถยนต์ที่คุ้มค่า

จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Shock Price

ทิพยประกันภัยได้ออกแบบประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ทุกคนได้ครอบคลุม เช่นเดียวกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Shock Price ประกันรถยนต์ที่เหมาะกับคนรักความคุ้มค่า และตอบโจทย์ทุกการขับขี่ จะขับมาก ขับน้อยก็สามารถเลือกแพ็คเกจนี้ได้

นอกจากนี้ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Shock Price นั้นยังมาในราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 9,xxx เท่านั้น แต่ยังคงมีครบทุกความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่ว่าจะรถชนแบบมีคู่กรณีหรือไม่มีคู่กรณี รถสูญหาย ไฟไหม้ หรือน้ำท่วม ค่ารักษาพยาบาลต่างๆ จากอุบัติเหตุ รวมถึงคู่กรณีด้วย และถึงแม้ว่าจะจ่ายเพียงหลักพันแต่วงเงินความคุ้มครองที่ได้รับรวมไปถึงทุนประกันยังคงสูงเหมือนเดิม นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 TIP Shock Price


เช็คราคาประกันรถยนต์

ทำไมต้องเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ?

อย่างที่ทราบกันดีว่า โดยทั่วไปแล้วประกันรถยนต์ในแต่ละบริษัทมักแตกต่างกันที่ทุนประกันและวงเงินความคุ้มครอง จึงส่งผลให้เบี้ยประกันมีหลากหลายระดับราคา ซึ่งทำให้หลายคนจึงคิดว่าเมื่อต้องการทุนประกันสูงที่ขึ้น เบี้ยประกันย่อมต้องสูงขึ้นตาม

แต่สำหรับประกันรถยนต์ชั้น 1 จากทิพยประกันภัย นั้นได้ให้ทุนประกันสูงแต่มาพร้อมเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผลจนทำให้หลายเสียงบอกต่อ ฉะนั้นจึงคุ้มค่าด้วยราคาและผลประโยชน์ที่ได้รับ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมถึงควรเลือกประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ถึงอย่างนั้นการเลือกประกันรถยนต์ไม่ใช่เพียงทุนประกันหรือเบี้ยประกันภัยเท่านั้นที่มีผลต่อการตัดสินใจ แต่ปัจจัยในส่วนอื่นๆ ก็มีผลอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ชื่อเสียงของบริษัท

เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หลายคนเชื่อใจในด้านการบริการและการเคลม เหมือนอย่างทิพยประกันภัยที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน จึงมั่นใจและเชื่อถือได้ว่าจะดูแลคุณและรถที่คุณรักได้อย่างมั่นคงแน่นอน


เช็คราคาประกันรถยนต์

การดูแลงานซ่อมของประกันรถยนต์ชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังมีให้เลือกทั้งซ่อมศูนย์ อายุรถไม่เกิน 5 ปี และซ่อมอู่ อายุรถไม่เกิน 10 ปี โดยการเลือกซ่อมของประกันรถยนต์ชั้น 1 จะมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้

 • ซ่อมอู่ในเครือ
  อู่ต่างๆ ที่ร่วมบริการล้วนเป็นอู่ชั้นนำและเป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ อู่ซ่อมเหล่านี้เป็นอู่ที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม ซึ่งทิพยประกันภัยมีอู่คุณภาพในเครือจำนวนกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 1 ปี
 • ซ่อมศูนย์
  ไม่ว่าจะเกิดเหตุที่ใดก็สามารถนำรถเข้าซ่อมได้เลยทันทีทุกศูนย์ โดยรับประกันคุณภาพงานซ่อมนาน 1 ปี
 • ซ่อมอู่อื่นๆ
  หากต้องการนำรถเข้าซ่อมที่อู่นอกเครือตามความสะดวกก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งอาจมีขั้นตอนเพิ่มเติมขึ้นมาในส่วนของการคุมราคา โดยอู่จะต้องประเมินราคาการซ่อมกับทางบริษัทฯ ก่อนการซ่อมนั่นเอง

เช็คราคาประกันรถยนต์

วิธีการแจ้งเคลม

เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะชนเล็ก ชนน้อย หรือเกิดเหตุจนรถไม่สามารถขับเคลื่อนได้ ก็สามารถแจ้งทางบริษัททิพยประกันภัยเพื่อให้คำแนะนำผ่านทางโทรศัพท์ 1736 กด 1 หรือสามารถแจ้งเคลมผ่านแอปพลิเคชัน TIP FLASH CLAIM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทิพยประกันภัยจะมีบริการ TIP SMART ASSIST หรือทีมสำรวจภัยที่จะไปถึงที่เกิดเหตุภายใน 30 นาที


เช็คราคาประกันรถยนต์

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 • ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการนานสูงสุด 3 เดือน
 • โปรโมชั่นของสมนาคุณ เพียงติดตามข่าวสารผ่าน Facebook ทิพยประกันภัย หรือเช็กโปรโมชั่นเป็นประจำทุกเดือนผ่าน TIPINSURE.com

เช็คราคาประกันรถยนต์

ช่องทางการซื้อประกัน

 • ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
 • แจ้งให้เราติดต่อกลับ
 • โทร 1736

เช็คราคาประกันรถยนต์

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา

กรอกข้อมูลเพื่อให้เราติดต่อกลับหรือ โทร 1736


กรุณาระบุชื่อของคุณ

กรุณาระบุเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ