สุขภาพ

มิถุนายน
2022
22

เช็กที่นี่! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ราคาคุ้มค่า เจ็บเบา เจ็บหนักก็คุ้มครอง

เพราะ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล นั้นสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในหลาย ๆ ด้าน ที่สำคัญ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทั้งยังให้ความคุ้มครองต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อชีวิตและร่างกาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยรายได้กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ และอื่น ๆ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเจ็บเบา หรือ เจ็บหนัก ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลก็ให้ความคุ้มครอง

อ่านต่อ
มิถุนายน
2022
22

ข้อดีของการทําประกันสุขภาพ หลักประกันยามฉุกเฉิน

ข้อดีของการทําประกันสุขภาพ เป็นสิ่งที่ผู้ซื้อประกันจะได้รับอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาความเจ็บป่วย การผ่าตัด อันจะทำให้คุณภาพชีวิตของผู้ซื้อดีขึ้นอยากเห็นได้ชัด แต่ถึงอย่างไรก็ตามผู้ซื้อควรศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจเป็นผู้เอาประกัน ประกันสุขภาพ

อ่านต่อ
มิถุนายน
2022
22

จำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ก่อนทำประกันหรือไม่

ประกันสุขภาพ หนึ่งในประกันที่ได้รับความนิยม เพราะผู้คนหันมาใส่ใจในการดูแลสุขภาพตัวเองและครอบครัวกันมากขึ้น การซื้อประกันสุขภาพ เป็นหลักประกันความเสี่ยงที่ช่วยให้ชีวิตมั่นคง ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดได้เป็นอย่างมาก แต่มีคำถามที่หลายคนสงสัย ว่าจำเป็นต้องตรวจสุขภาพ ก่อนทำประกันหรือไม่ ตรวจอะไรบ้าง ถ้าเคยเป็นโรคทำประกันสุขภาพได้ไหม

อ่านต่อ