บทความ

เมษายน
2024
19

สายเที่ยวเตรียมตัว วางแผนเที่ยวอย่างไร ให้ถูกใจสบายกระเป๋า

คุณเป็นสายเที่ยวเหมือนกันใช่ไหม? นับได้ว่าเป็นกิจกรรมยอดนิยมที่หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการให้รางวัลชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่ง และเชื่อว่าการท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นเป้าหมายชีวิตของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว แต่เราควรจะวางแผนเที่ยวอย่างไร ให้ถูกใจสบายกระเป๋า ไม่ให้งบประมาณบานปลาย ไม่มีหนี้สินติดตัวกลับมา

อ่านต่อ
เมษายน
2024
19

ทำไมต้องซื้อ? ประกันรถยนต์ชั้น 1 สำหรับผู้หญิง

การทำประกันรถยนต์ สิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถยนต์ในปัจจุบัน ที่ให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ฉุกเฉิน และยิ่งทุกวันนี้ผู้หญิงหันมาขับรถกันมากขึ้น ก็ยิ่งต้องหาประกันรถยนต์ที่เหมาะสมและครอบคลุมได้ดีที่สุดโดยเฉพาะความต้องการในแบบของผู้หญิงจริงๆ แล้วมันแตกต่างจากประกันรถยนต์ทั่วไปอย่างไร ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง

อ่านต่อ
เมษายน
2024
19

รถเสีย รถดับ บินกลับบ้านกับ TIP Lady

เวลาที่ต้องออกเดินทางไกล ผู้หญิงอย่างเราคงไม่มีใครอยากเจอกับสถานการณ์รถเสียระหว่างทาง ที่นอกจากจะทำให้ต้องอารมณ์เสียแล้ว อาจทำให้เสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย หลายคนอาจจะตื่นตระหนกไม่รู้ว่าควรจะต้องทำตัวอย่างไร โดยเฉพาะมือใหม่หัดขับ หรือคนที่ยังไม่เคยเจอเหตุการณ์รถเสียมาก่อน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมหากเกิดรถเสียจะต้องทำอย่างไร ติดต่อแจ้งเหตุฉุกเฉินที่ไหน แล้วประกันรถยนต์ช่วยเหลือคุณหรือไม่?

อ่านต่อ